Trang chủ / Giới thiệu

Giới thiệu

Công ty TNHH Toyota Hiroshima Tân Cảng (gọi tắt là Toyota Tân Cảng) đã chính thức đi vào hoạt động kể từ ngày 12/04/2004 tại địa chỉ 220 Bis Điện Biên Phủ (Nguyễn Hữu Cảnh – nối dài), P. 22, Q. Bình Thạnh, TP HCM. Toyota Tân Cảng là đại lý chính thức của công ty ô tô Toyota Việt Nam trong lĩnh vực:

– Bán xe ôtô TOYOTA.
– Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành xe TOYOTA.
– Cung cấp phụ tùng chính hãng TOYOTA. Toyota Tân Cảng sẽ cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng sửa chữa và phụ tùng ô tô chính hiệu Toyota với sự tận tâm, chuyên nghiệp nhằm mang sự hài lòng cao nhất đến cho khách hàng.

nhan vien toyota tan cangCông Ty Toyota Tân Cảng là doanh nghiệp 100% vốn đầu tư của Công Ty Toyota Hiroshima Nhật Bản. Được xây dựng trên diện tích hơn 4000m2, cùng với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp Toyota Tân Cảng là đại lý duy nhất có chuyên gia người Nhật trực tiếp quản lý việc sửa chữa và bảo dưỡng xe cho Quý Khách. Toyota Tân Cảng đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn mới nhất của Toyota toàn cầu về nhân lực, trang thiết bị nhà xưởng và cơ sở hạ tầng.
Toyota Tân Cảng có thể khẳng định đã và đang không ngừng hoàn thiện đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có kiến thức, có trình độ, đầy nhiệt huyết và lòng nhiệt tình. Với phương châm hoạt động “Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu lớn cho sự phát triển” Toyota Tân Cảng sẽ không ngừng đầu tư và phát triển về “Nguồn lực Con người” để từng bước xây dựng Công ty hoàn thiện và phát triển, mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất.
Công ty TNHH Toyota Tân Cảng KHẲNG ĐỊNH sẽ mang lại cho Quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với mục đích đạt sự hài lòng cao nhất. Toyota Tân Cảng CAM KẾT sẽ liên tục cải tiến chất lượng dịch vụ để trở thành một trong những đại lý hàng đầu của TOYOTA tại Việt Nam.